Các dịch vụ:
* Bếp từ chefs: 0909451567

Bếp khách sạn

Bếp khách sạn là tiêu chuẩn đánh giá đẳng cấp khách sạn.

Bếp khách sạn là một trong những thiết bị nhà bếp khá phổ biến trên thị trường Hà Nội hiện nay mà nhà hàng, khách sạn nào cũng mong muốn sở hữu vì bếp điện từ công suất lớn rất an toàn, sạch sẽ, thiết kế đẹp mắt. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ mang đến sự sang trọng cho không gian bếp của bạn?

Bếp khách sạn giá bao nhiêu? Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng bếp từ công nghiệp cũ với giá rất cạnh tranh, nhưng không đảm bảo chất lượng

Bếp từ chefs

Bếp khách sạn không như bếp gia đình, bếp khách sạn là các loại bếp công nghiệp, công suất lớn, chuyên nghiệp và đa năng dùng để nấu với số lượng lớn cho nhiều suất ăn. Bếp khách sạn cần đạt được một số tiêu chuẩn sau:

- Rộng, thoáng, thiết kế bố trí một cách khoa học, tiện lợi lưu thông, thuận tiện các chức năng sử dụng.

- Chất liệu thiết bị bền chắc, vệ sinh cao, an toàn. Inox luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng thiết bị bếp trong nhà hàng

- Sử dụng chủ yếu gas công nghiệp.

- Hệ thống thông hút khói, chụp thông gió tiêu chuẩn công nghiệp.

- Hệ thống cấp thoát nước công suất lớn, mạnh.

- Có đầy đủ chủng loại thiết bị cho việc chế biến đa dạng món ăn

Một trong những yếu tố quan trọng mà người tiêu dùng quyết định mua bếp khách sạn của một cơ sở nào đó chính là do sản phẩm đa dạng mang lại nhiều sự lựa chọn. So với những cơ sở nhỏ lẻ khác không có quá nhiều sản phẩm thì chắc chắn lựa chọn Âu Á là việc thông minh.

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu mà người dùng quan tâm khi có nhu cầu mua bếp khách sạn. Sản phẩm đảm bảo chất lượng sẽ mang lại hiệu quả sử dụng tốt hơn và lâu dài hơn.

Hiện nay, rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị bếp mở ra nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của những nhà hàng, khách sạn,… Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng mang lại sản phẩm tốt có độ bền cao.

Hiệu quả sử dụng liên quan đến hàng hoá và dịch vụ với sự kết hợp tối ưu của đầu vào để sử dụng tối đa sản lượng với chi phí tối thiểu. Để có hiệu quả có nghĩa là bếp khách sạn của bạn phải được sử dụng trên trong khả năng cho phép của nó.

Nếu bạn cho rằng bếp khách sạn là nơi các thiết bị sử dụng năng lượng cao, tiêu tốn gấp 2,5 lần năng lượng so với bất kỳ không gian thương mại nào khác, và 40% được sử dụng để chuẩn bị và bảo quản thực phẩm, bạn có thể dễ dàng kết luận rằng năng lượng lãng phí là phân tán vào nhà bếp. Công nghệ mới đã làm giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng, dẫn đến tiết kiệm đáng kể chi phí.

Bếp từ chefs


Bếp từ Chefs luôn đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm tính năng mới vượt trội. Bếp từ Chefs cũng là hãng đầu tiên tích hợp bảng mạch inverter cho bếp đôi. Điểm nổi bật nhất của hãng chính là các thiết kế bếp đều rất phù hợp với việc thay thế cho bếp ga cũ. Những mẫu bếp được chọn nhiều nhất của Chefs đều có thiết kế bảng điều khiển riêng cho từng vùng nấu. Đối với mỗi tầm giá bán khác nhau, Chefs lại có những sản phẩm phù hợp.

Bạn đang lên kế hoạch để bắt đầu xây dựng một khách sạn? Vâng, sau đó tôi đoán rằng bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn về các loại bếp khách sạn cần thiết để bắt đầu công việc kinh doanh của bạn? Trong thực tế, bạn phải có một danh sách các thiết bị nhà hàng thiết yếu cần thiết để mở một nhà hàng. Ngay cả khi bạn có vị trí hoàn hảo, nội thất nổi bật nhất, chủ đề tuyệt vời, ý tưởng tiếp thị tốt, nhưng trừ khi bạn có đủ loại thiết bị và dụng cụ phù hợp, bạn sẽ không thể cung cấp và nhận kết quả mong muốn.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng! Chúng tôi ở đây để giúp bạn với đúng loại thiết bị nhà hàng cần thiết để điều hành một nhà bếp. Ở đây chúng tôi có cho bạn một danh sách các loại bếp khách sạn khác nhau mà bạn sẽ cần để kinh doanh khách sạn thành công. Tuy nhiên, biết những gì để mua là một điều và biết làm thế nào để mua nó là khác. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết về cách mua thiết bị cho khách sạn của bạn.

Các thiết bị mà bạn tìm thấy trong một nhà bếp khách sạn là rất khác nhau từ những người bạn sẽ thấy trong nhà của bạn. Đối với một nhà bếp khách sạn, bạn sẽ cần phải mua các thiết bị như lò chiên nhúng, máy trộn, máy xay, tủ cơm công nghiệp và máy thái thịt cũng như máy rửa bát, máy pha cà phê, máy xay sinh yố và nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ cần một loạt các nồi, chảo, đo ly và thìa, và đồ dùng để chuẩn bị thức ăn.

tủ bếp acrylic

Trước khi lựa chọn mua các thiết bị bếp khách sạn, khách hàng cần phải quan tâm đến tính tiện lợi, bảo hành và bảo trì của sản phẩm. Bởi việc này sẽ giúp công việc nấu nướng sẽ trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn, đồng thời cũng giúp khơi dậy cảm xúc nấu nướng, nên thực đơn ngon, món ăn được chế biến nhanh, giữ gìn vệ sinh trong quá trình sơ chế và chế biến món ăn.

Để đảm bảo chất lượng thiết bị tốt nhất cũng như mang đến cho khách hàng những món ăn ngon nhất thì khi tiến hành mua thiết bị bếp khách sạn cần chú ý đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm cũng như đi kèm là giấy chứng nhận, công năng hoạt động của từng sản phẩm ra sao, có phù hợp với mục đích của người sử dụng hay không

Bếp khách sạn là nơi tập hợp rất nhiều trang thiết bị bếp công nghiệp, bếp khách sạn, dụng cụ sử dụng cho công việc nấu nướng của thiết kế bếp khách sạn, giúp cho quá trình hoạt động của nhà bếp luôn thuận lợi, đạt hiệu quả.

Bếp khách sạn là khu vực mà các đầu bếp hoạt động nấu nướng, chế biến các món ăn hàng ngày nhằm để đáp ứng nhu cầu phục vụ, hoạt động của nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể….và theo yêu cầu sử dụng của thực khách khi đến với các nhà hàng, khách sạn…Khi thiết kế thiết bị bếp khách sạn bạn nên chọn thiết kế bếp theo nguyên tắc 1 chiều, thiết kế như vậy sẽ giúp khu bếp hoạt động thuận lợi, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn rất nhiều nhằm tiết kiệm được thời gian nấu nướng, chế biến món ăn và đảm bảo thực hiện đúng quy định về an toàn vệ sinh.

Ngày nay trong mỗi khách sạn hay hệ thống chuỗi khách sạn đều trang bị một khu thiết bị bếp khách sạn với nhiều thiết bị Inox, bởi tính hiệu quả và ứng dụng của thiết bị inox bếp khách sạn mang lại rất cao và một trong những điểm quan trọng nhất là linh hoạt trong khâu sắp sếp, di dời thiết bị nhằm sử dụng lại những trang thiết bị này.

Đặt điểm của các khách sạn là phục vụ cho nhiều thực khách trong một thời gian ngắn nhiều món ăn khác nhau thì một khu bếp được thiết kế chuyên nghiệp đúng nhu cầu phục vụ sẽ giúp cho các đầu bếp thao tác nhanh và có thể đáp ứng nhiều yêu cầu chế biến cho nhà hàng.


Trường cao đẳng y dược tuệ tĩnh hà nội Cao đẳng Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội tiền thân, Trải qua gần 20 năm phấn đấu, nỗ lực không ngừng, đến nay, Nhà trường đã khẳng định được vị thế là một trong những cơ sở đào tạo nhân lực y tế
Hoc phi truong cao dang duoc ha noi Miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm, là một trong những nội dung quan trọng trong chính sách an sinh giáo dục của trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Năm nay, thí sinh đăng ký xét tuyển tại
Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất Trang web về biểu mẫu, cũng là những mẫu đơn xin, Tại Hà Nội mẫu đơn xin ly hôn được các Tòa án bán cho đương sự khoảng 10.000đ/ 01 bộ với hai loại mẫu: Đơn xin ly hôn đơn phương và Đơn yêu cầu công

- Phone: +84-908-744-256