Các dịch vụ:
*

mixer karaoke gia dinh

Một bộ dàn karaoke hay và chuyên nghiệp, cần cáo các thiết bị âm thanh sau: Loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke, cục đẩy công suất, …trong đó yếu tốt xúc tác thêm cho giọng hát của bạn là bàn mixer và cục đẩy công suất.

1, Kiểm tra xem bàn mixer có bao nhiêu đường vào ?

- Bạn có bao nhiêu micro khong day (ca sĩ, ca bè, MC…), nhạc cụ (organ, guitar, bass, trống…) và thiết bị khác như CD, DVD, Mini Disk…
- Ví dụ : 1 ban nhạc có 2 MC (2), 4 ca sĩ (4), 1 organ (2, vì stereo), guitar (1), bass (1), trống điện (2, stereo), 1 CD (2), 1 MD (2). Như vậy, bạn sẽ cần : 2+4+2+1+1+2+2+2 = 16 đường. Nếu chắc ăn, bạn nên mua lọai 20 đường đề phòng về sau này nâng cấp.

2, EQ cho từng kênh:

- Thông thường, chỉ cần 3 Tone (hi, mid, lo) là đủ. Rất dễ chỉnh : cần treble – thêm Hi, cần tiếng ca cho rõ hơn- thêm Mid, cần có lực- thêm Lo…
- Nếu bạn đã làm âm thanh lâu năm, hiểu tường tận về tần số, bạn có thể mua lọai có thêm 1 Mid Freq. Có thêm nút này, bạn có thể tăng, giảm chính xác tần số bạn mong muốn. Nhưng nếu sai, hậu qủa khó lường…
- Khi trở thành cao thủ, bạn có thể mua lọai mixer có 4 Tone, 2 Mid Freq (Hi Mid Freq và Lo Mid Freq).
- Khi trình độ đã lên mức thựợng thừa, bạn có thể bắt đầu làm quen với khái niệm có ảnh hưởng của tần số rộng hay hẹp-- Và, cuối cùng, bộ EQ của Digial Mixer là tuyệt đỉnh : 4 Tone, 4 Freq, 4 Q. Sẽ giúp bạn điều chỉnh cực kỳ chính xác những gì bạn muốn.

3, Bao nhiêu Aux ?

- Bạn cần kết nối bao nhiêu Effect ? Bạn cần bao nhiêu đường làm monitor ? Cộng tất cả số đó lại, bạn sẽ cần bao nhiêu Aux.
Ví dụ : 1 Echo, 2 đường kiểm tra, 1 cho ban nhạc, 1 cho ca, vậy bạn cần 3 Aux.
- Thông thường,cũng chỉ cần 3 Aux là đủ, chỉ khi nào bạn có sân khấu lớn, trống cây, ban nhạc nhiều người, ca bè, lúc đó mới cần thêm aux,.

Mixer karaoke gia đình yamaha là gì? Chức năng chính của mixer karaoke gia đình:

Mixer Yahama karaoke gia đình là một thiết bị trộn âm thanh đầu vào, bạn có thể tưởng tượng chức năng của nó ngay từ cái tên gọi mixer. Mixer là nơi thu nhận về các âm thanh từ thiết bị như nhạc cụ, micro v.v… sau đó nhiệm vụ chính của nó là tiến hành trộn âm lại để phát ra tín hiệu âm chất lượng tốt hơn. Khi giọng hát của bạn được xử lý bởi mixer yamaha karaoke gia đình sẽ vô cùng hấp dẫn và hay lắm đấy nhé.

Có thể bạn chưa biết, các ca sĩ muốn thu âm bài hát, đều phải thu âm phần nhạc trước sau đó mới thu âm giọng hát. Việc thu âm giọng hát đó chính là một hình thức hát karaoke và công dụng chủ yếu chính là trộn âm thanh của người hát và âm thanh nhạc cụ để cho ra đời bài hát có chất lượng cao nhất.

Top các Mixer Yamaha karaoke gia đình được yêu thích nhất hiện nay.
Bàn Mixer Yamaha AG03.

+ Mixer Yamaha AG03 tuy ra mắt trong thời gian khá lâu nhưng với chất lượng vượt trội của nó đã lập tức trở thành sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu. Bàn Mixer Yamaha này được trang bị chất lượng âm thân 24bit/ 192 kHz và kết nối sáng tạo với mục đích hỗ trợ tạo nên âm thanh phát ra êm tai và trong sáng hơn.

+ Ngoài ra, bàn trộn âm thanh Yamaha AG03 còn được trang bị 1 cổng combo đầu vào XLR, 1/4" với công nghệ Mic Pream DPRE của Yamaha, hỗ trợ 48v cho khả năng cung cấp nguồn cho micro Condenser và có thêm tính năng chuyển đổi Pad cho các nguồn âm thanh lớn như đàn điện.

Bàn mixer Yamaha MG10XU:

Bàn mixer yamaha karaoke gia đình MG10XU này được trang bị hiệu năng kỹ thuật số SPX tích hợp công nghệ nổi tiếng của   thương hiệu Yamaha nhằm mang đến cho người tiêu dùng chất âm cao, hiệu suất hoạt động tối đa.Ngoài ra MG10XU còn có khả năng kết nối máy tính thông qua phần mềm CUBASE tiện linh hoạt bạn có thể dùng recording hoặc cả playback.

Với khả năng tích hợp cổng kết nối USB cao nên bạn có thể dễ dàng kết nối với Ipad, máy tính, Iphone v.v…đây có thể coi là một bàn Mixer Yamaha karaoke gia đình hứa hẹn đúng chất lượng và giá thành vô cùng hợp lý.

Top 3 mixer thường dùng cho karaoke gia đình:

Mixer Jarguar KM 202:

Đây là một trong những dòng mixer của hãng Jarugar thường được ghép trong các bộ dàn karaoke gia đình. Tất nhiên trong một số cấu hình của hệ thống kinh doanh vẫn có thể được sử dụng mixer này. Với mixer Jarguar KM202 thì chất lượng quá tuyệt vời, âm thanh được vang xa hơn, không bị vỡ tiếng, hay tiếng nghe bị khô cứng nhất là khi kết hợp với một cục đẩy công suất phù hợp. Đây là dòng sản phẩm hoàn toàn có thể thay thế cho chiếc Amply karaoke, nếu bạn đang tìm cho gia đình mình thì đây chắc sẽ là giải pháp mà bạn không thể bỏ qua.

Mixer karaoke gia dinh jarguar 1202KM:

Là sản phẩm được sản xuất kế tiếp của km 202 do vậy Mixer jarguar 1202KM cũng có những điểm nổi bật được kế thường. Mixer 1202KM này có thể phối ghép tốt với những loại cục đẩy công suất thông dụng hiện nay trên thị trường như: Yamaha, Peavey, Crown, Crest Audio, AAP, BCE. Với khả năng phối ghép này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng cho hệ thống karaoke của gia đình.

MIXER CAVS NH 102:

Chất lượng âm thanh  sẽ được sử lý khá tốt nếu trong bộ dàn của gia đình bạn sở hữu mixer cavs nh 102, bên cạnh đó với thiết kế nhỏ gọn thì việc bố trí lắp đặt cũng sẽ dễ dàng hơn. Các cổng kết nối của mixer khá thông dụng do vậy việc kết nối với các thiết bị khác cũng rất dễ dàng và tiện dụng.

 Chọn cục công suất và mixer karaoke gia dinh:

Trong những dàn karaoke gia đình, amply thường được tích hợp mixer nhưng nếu bạn muốn sử dụng Mixer karaoke riêng có thể kết hợp kèm cục công suất (Power Amplifier) để thay thế amply.

màn hình cảm ứng karaokeKhi chọn mua cục công suất bạn phải lưu ý nguyên tắc: Công suất lý tưởng của cục công suất phải lớn hơn 2 lần công suất RMS (giá trị trung bình) của loa. Ví dụ như loa có công suất trung bình là 100W thì công suất cục đẩy bạn phải chọn là 200W.

Bạn không nên chọn cục đẩy có công suất nhỏ hơn công suất trung bình của loa bởi như vậy âm thanh khi phát ra sẽ gây méo tiếng, rè tiếng, thậm chí có trường hợp dẫn tới cháy loa.

Đối với mixer karaoke gia dinh, thiết bị này thích hợp để dùng cho các dàn karaoke gia đình cao cấp hoặc phòng hát karaoke chuyên nghiệp. Mixer phụ thuộc vào công suất của cục đẩy khi kết hợp và cần có cục đẩy đi kèm mới có thể hoạt động tốt nhất được. Đặc biệt mixer karaoke rất dễ dàng phối ghép với tất cả các thiết bị âm thanh khác, kết nối với máy tính để bạn dễ dàng có thể cân chỉnh.- Phone: +84-908-744-256